Apple ra mắt iOS 14 public beta cho tất cả người dùng, có thể tải về và cài đặt ngay bây giờ

Trải nghiệm ngay những tính năng mới nhất của iOS 14.

Sau khi ra mắt phiên bản iOS 14 developer beta dành cho các nhà phát triển, thì hôm nay Apple đã chính thức ra mắt phiên bản iOS 14 public beta cho tất cả người dùng. Với bản cập nhật này, người dùng phổ thông có thể trải nghiệm giao diện mới của iOS 14, với các widget rất thú vị, trước ngày ra mắt của phiên bản chính thức.

Thay đổi lớn nhất của iOS 14 chính là giao diện màn hình chính, Apple lần đầu tiên cho phép người dùng có thể tùy chỉnh và thêm các widget. Bên cạnh màn hình ứng dụng, người dùng có thể kéo màn hình sang bên phải để hiển thị App Library hoàn toàn mới, mà sẽ tự động sắp xếp các ứng dụng theo từng danh sách, giúp việc tìm kiếm ứng dụng bạn muốn dễ dàng hơn.

Siri cũng có giao diện mới, không còn hiển thị toàn màn hình như trước, thay vào đó sẽ chỉ hiện một chấm nhỏ ở phía dưới cùng. Giao diện cuộc gọi đến cũng được thay đổi, thu nhỏ lại và nằm ở phía trên, do đó sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc bạn đang làm. Ngoài ra thì iOS 14 còn có rất nhiều thay đổi và cải tiến khác mà bạn nên tự trải nghiệm.

Ngay bây giờ, các bạn đã có thể tải về và cài đặt phiên bản iOS 14 beta này, mà không cần đến tài khoản developer program phải trả phí hàng tháng. Tuy nhiên trước khi cài đặt, nên nhớ rằng đây vẫn chỉ là phiên bản beta, do đó có thể tồn tại nhiều lỗi và khiến hiệu năng của thiết bị giảm xuống. Bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng trong iPhone, trước khi cập nhật lên iOS 14 beta.

Các thiết bị hỗ trợ iOS 14 bao gồm:

iPhone 11

iPhone 11 Pro

iPhone 11 Pro Max

iPhone XS, XS Max

iPhone X, XR

iPhone 8, 8 Plus

iPhone 7, 7 Plus

iPhone 6S, 6S Plus

iPhone SE (thế hệ đầu tiên)

iPhone SE (thế hệ thứ hai)

iPod touch (thế hệ thứ bảy)

Để tải về và cài đặt phiên bản iOS 14 public beta. Đầu tiên hãy đến trang betaprogram của Apple trên trình duyệt Safari của iPhone, hoặc bấm vào đây (lưu ý phải thực hiện trên iPhone). Đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của bạn.

Tiếp đó chọn “Enroll Your Devices”, kéo xuống một chút sẽ thấy. Sau đó bấm vào “Download profile”. Cuối cùng, mở Settings, bạn sẽ thấy mục Profile Downloaded ở phía trên cùng. Bấm vào và bạn sẽ có thể tải về phiên bản iOS 14 public beta, giống như cập nhật các phiên bản iOS thông thường.

Tham khảo: theverge

Facebook Comments Box
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969 976 977
0968 976 977