Các mẫu iPhone trong tương lai sẽ có hộp mỏng hơn do không còn tai nghe và củ sạc

Không chỉ với dòng iPhone 12 mà ngay cả iPhone SE 2020 cũng sẽ bị cắt giảm củ sạc, tai nghe trong hộp đựng vào cuối năm nay.

Trong một bài viết mới được đăng tải trên Twitter, chuyên gia rò rỉ @L0vetodream vừa một lần nữa xác nhận lại tin đồn về việc Apple sẽ không tặng kèm củ sạc và tai nghe EarPods cho dòng sản phẩm iPhone 12 sắp tới, cũng như iPhone SE 2020 từng được giới thiệu vào tháng 4.

Bên cạnh đó, người này cũng chia sẻ thêm rằng hộp đựng của iPhone trong tương lai sẽ được Apple thiết kế lại, giúp chúng trông mỏng và tinh tế hơn. Ngoài ra, những chiếc hộp “mới” còn giúp Táo Khuyết cắt giảm được phần nào chi phí sản xuất, chi phí vận chuyển và giảm thiểu lượng rác thải gây ảnh hưởng đến môi trường.

Không chỉ @L0vetodream mà trong thời gian vừa qua, cũng có khá nhiều chuyên gia phân tích dự đoán rằng Apple sẽ không tặng kèm củ sạc và tai nghe EarPods cho dòng iPhone 12. Mục đích chính là để cắt giảm chi phí, nhờ đó mang đến cho người dùng những mẫu iPhone mới có giá thành không chênh lệch quá nhiều so với thế hệ trước.

Theo một số nguồn tin, Apple sẽ ra mắt củ sạc nhanh USB-C 20W cùng với dòng iPhone 12 nhưng bán như một phụ kiện riêng biệt, đồng thời ngừng sản xuất củ sạc 5W và 18W hiện có vào cuối năm nay.

Củ sạc 20W mới vẫn sẽ có thiết kế và ngoại hình tương tự như phiên bản 18W, sử dụng cổng kết nối USB-C và chuẩn sạc nhanh PD. Giống như @L0vetodream, ông đồng Ming-Chi Kuo cũng hy vọng rằng Apple sẽ ngừng bán kèm củ sạc 5W với iPhone SE 2020 vào cuối năm nay.

Theo dự kiến, Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone mới vào cuối năm nay, bao gồm iPhone 12 với màn hình 5.4 inch, iPhone 12 Max 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max với màn hình 6.7 inch.

Cả bốn chiếc điện thoại này đều được trang bị vi xử lý A14 mới nhất của Apple. Tuy nhiên, hai mẫu iPhone giá rẻ là iPhone 12 và iPhone 12 Max sẽ không hỗ trợ 5G, chỉ có camera kép ở mặt lưng. Trong khi đó, hai model cao cấp hơn sẽ được bổ sung thêm kết nối mạng 5G, sử dụng màn hình OLED và có cảm biến LiDAR tương tự như trên iPad Pro 2020.

Facebook Comments Box
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969 976 977
0968 976 977