iPhone X Bị Vỡ Nứt Nên Thay Màn Hình Hay Thay Mặt Kính?

Bạn vô tình làm rơi máy hoặc va đập khiến màn hình iPhone X bị vỡ nứt thê thảm. Đừng vội hoảng hốt và lo lắng quá cho việc phải bỏ ra một khoản tiền kha khá để “cấp cứu” thay màn hình iPhone X.

Vậy khi iPhone X bị vỡ nứt nên thay màn hình hay mặt kính? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà có khá nhiều người quan tâm. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây của Nam Tiến Mobile sẽ giúp bạn phân biệt 2 trường hợp này.

Tại Sao Cần Phân Biệt Thay Màn Hình Và Thay Mặt Kính iPhone X?

Với một số ít người dùng sau khi máy xuất hiện các sự cố như rơi rớt, va chạm mạnh khiến máy bị vỡ màn hình. Thì việc họ nghĩ ngay đến chỉ là thay màn hình mới. Thậm chí một số khác còn không biết đến việc mỗi chiếc điện thoại Smartphone hiện nay đều tồn tại một bộ phận mặt kính bên ngoài với chức năng bảo vệ các chi tiết bên trong. Và việc phải thay màn hình chỉ xảy đến khi mức độ tổn thương đến với máy quá nghiêm trọng.

Đâu là lúc cần thay màn hình, thay mặt kính iPhone X … ?
Đâu là lúc cần thay màn hình, thay mặt kính iPhone X … ?

Màn hình, mặt kính được biết đến là một trong nhưng bộ phận rất nhạy cảm với bất kỳ một chiếc điện thoại nào. Và tất nhiên là chi phí giữa thay mặt kính và thay màn hình iPhone X có sự chênh lệch “rất rất” nhiều.

Thí dụ: Tại Nam Tiến Mobile, giá thay mặt kínhe X là 750.000đ nhưng giá thay màn hình cảm ứng thì lại lên đến 3.740.000đ.

»»» Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí và có được sự chuẩn bị tài chính tốt nhất cho bản thân trước khi sử dụng dịch vụ. Đồng thời, có thể tránh khỏi sự lợi dụng do bạn thiếu hiểu biết của nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại thiếu uy tín để lấy giá cao.

Giá thay mặt kính iPhone X chỉ vài trăm nghìn.
Giá thay mặt kính iPhone X chỉ vài trăm nghìn.

Trường Hợp Cần Thay Mặt Kính iPhone X

– Nếu chiếc iPhone X của các bạn chỉ vỡ mặt kính bên ngoài, bị trầy xước màn hình làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và quá trình trải nghiệm máy cảm ứng nhưng hình ảnh vẫn còn hiển thị bình thường, thì chúng ta chỉ cần thay mặt kính iPhone X bên ngoài để tiết kiệm chi phí. 

– Nếu chiếc iPhone X của bạn bị nứt thậm chí là vỡ nát màn hình sau sự cố do rơi rớt, va chạm… Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng được cũng như màn hình không xuất hiện bất cứ điều gì bất thường ngoài việc nó bị bể bên ngoài.

Trường Hợp Cần Thay Màn Hình iPhone X

Xin nhấn mạnh thêm một lần nữa, đó là giá thay mặt kính iPhone X chỉ vài trăm nghìn nhưng mức giá dành cho dịch vụ thay màn hình cho dòng điện thoại này có thể lên đến vài triệu đồng. Do đó, các bạn hãy thật cẩn trọng trước khi mang máy đến trung tâm và bảo ngay rằng: Tôi cần ”thay màn hình iPhone X”

Giá thay màn hình cho iPhone X có thể lên đến vài triệu đồng.
Giá thay màn hình cho iPhone X có thể lên đến vài triệu đồng.

– Trong quá trình bạn sử dụng thì các chức năng cảm ứng bị ảnh hưởng như bị đơ, liệt, loạn, mất cảm ứng hoàn toàn.

– Bạn nhận ra khả năng hiển thị của máy kém đi trông thấy và ngày càng có xu hướng tệ hơn sau khi bị bạn cho một “cú tiếp đất” ngoạn mục.

– Khi màn hình điện thoại iPhone X hiển thị bên trong bị sọc hoặc xuất hiện những đốm mực, điểm chết, các vết sọc ngang dọc màu xanh đỏ vàng khắp màn hình….thì đó là lúc bạn phải thay màn hình lại hoặc là cho “em ấy” nghỉ hưu và đi sắm một “em khác”.

Có thể bạn quan tâm: 

Vào một ngày, trong khi đang sử dụng, chiếc dế yêu bổng nhiên xuất hiện các đường dọc trên màn hình iPhone của mình và bạn không biết tại sao điều này lại xảy ra? Bạn đừng quá lo lắng. …

Đọc thêm

»»» https://namtienmobile.vn/cach-khac-phuc-man-hinh-iphone-x-bi-den-soc-xanh/

»»» Tất cả các trường hợp trên chỉ rõ cho bạn rằng khi nào nên thay màn hình iPhone X, hoặc khi nào chỉ cần thay mặt kính iPhone X. Nếu chiếc iPhone X của bạn đang gặp phải một số lỗi trên và có nhu cầu thay màn hình, mặt kính hoặc thắc mắc cần tư vấn kỹ hơn, vui lòng liên hệ với Nam Tiến Mobile để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Facebook Comments Box
0/5 (0 Reviews)
0969 976 977
0968 976 977