Kính Liền Ron Iphone Là Gì? Khác Kính Thông Thường Như Thế Nào?

Với nhiều người sử dụng smart phone nói chung và dòng điện thoại iPhone nói riêng thì việc thay mặt kính khi màn hình bị vỡ không còn là xa lạ nữa. Kính liền Ron iPhone là mặt kính được sử dụng phổ biến hiện nay cho Iphone khi thay.

Vậy kính liền Ron iPhone có đặc điểm gì? Nó khác với kính thông thường ra sao?

>> Xem thêm: Màn Hình Linh Kiện (Zin Linh Kiện) Là Gì

Kính liền Ron iPhone là gì

Kính liền Ron iPhone là một trong 2 loại mặt kính được sử dụng trong quá trình thay mặt kính iPhone. Kính được ép sát với khung Ron bằng máy công nghiệp của nhà máy với quy mô sản xuất vô cùng lớn và dây chuyền sản xuất khá tương đồng với nhà máy Foxconn – chuyên lắp ráp các sản phẩm iPhone.

Vì thế, nên nó có độ chính xác cao, khít và ôm sát với mặt kính của điện thoại iPhone. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại kính iPhone liền Ron với giá cả khác nhau. Đây là mặt kính hàng đầu trong quá trình thay mặt kính iPhone của bạn vì nó có độ bền cũng như tính đồng nhất để đưa máy về trạng thái giống lúc ban đầu.

Kính liền Ron khác kính thông thường như thế nào

Kính thông thường là loại mặt kính thường được sử dụng trong quá trình thay mặt kính iPhone trước khi kính liền Ron ra đời. Đối với loại kính này, Ron sẽ được dán thủ công vào mặt kính mà không phải là thông qua dây chuyền sản xuất của nhà máy như kính liền Ron.

Do đó, chất lượng của nó do tay nghề của kỹ thuật viên tạo nên cũng như công nghệ và chất lượng của keo dán. Nếu không đảm bảo được những điều này, điện thoại sử dụng sau 1 thời gian ngắn thì khung Ron có thể bị bung ra.

Ngược lại với điều đó, kính liền Ron ra đời nhằm khác phục những khuyết điểm đó của kính thông thường. Tuy nhiên, giá của nó cao hơn so với kính thông thường nhưng điều đó cũng có nghĩa chất lượng nó sẽ cao hơn.

Kính liền Ron cho một số dòng iPhone

Kính liền ron Dòng iPhone 5, 5s

Kính liền Ron iPhone 5
Kính liền Ron iPhone 5s

Kính liền ron Dòng iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus

Kính liền Ron iPhone 6
Kính liền Ron iPhone 6s
Kính liền Ron iPhone 6 Plus
Kính liền Ron iPhone 6s Plus

Kính liền ron Dòng iPhone 7, 7 Plus

Kính liền Ron iPhone 7
Kính liền Ron iPhone 7 Plus

Kính liền ron Dòng iPhone 8, 8 Plus

Kính liền Ron iPhone 8
Kính liền Ron iPhone 8 Plus
5/5 - (2 bình chọn)
Facebook Comments Box
0/5 (0 Reviews)
0969 976 977
0968 976 977