Nếu Định Ép Kính iPhone 6S Plus Thì Hãy Lưu Ý Điều Này

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Định Đi Ép Kính iPhone 6S Plus Tại Các Cửa Hàng Sữa Chữa Điện Thoại

Đối với một chiếc điện thoại iPhone, có lẽ việc nứt kính màn hình chỉ vị trầy xước nhẹ hay xui hơn là vỡ kính thì không lấy gì làm lạ. Thí dụ, khi bạn cần ép kính một chiếc điện thoại iPhone 6s Plus bị hỏng màn hình thì bạ sẽ được báo giá ở nhiều mức giá khác nhau.

Vậy điều gì cần lưu ý khi đi ép kính iPhone 6s Plus, cũng như các mẫu điện thoại iPhone khác? Mình sẽ chia sẻ một chút về điều này ở dưới đây nhé.

Có thể bạn quan tâm: »»» Ép Kính iPhone Là Gì? Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Rủi ro có thể gặp khi ép kính iPhone 6S Plus

Một khi tay nghề kém thì khâu thao tác dễ xảy ra sai sót, khiến việc ép kính bị lệch, cong vênh dồn lực phạm vào phần cảm ứng khiến màn hình “đi tong”. Đôi khi chỉ ép kính nhưng iPhone 6S Plus còn bị cong cả viền.

Thế nên như đã nói ở đầu bài, cần chọn cẩn thận nơi có tay nghề cao, thiết bị hiện đại để tránh các điều đáng tiếc. Dù gặp sự cố thì hẳn họ phải đền cho bạn nhưng vết tích sẽ vẫn lưu lại, chả ai muốn đi ép kính iPhone 6S Plus mà phải để máy lại quá lâu và có “sẹo” cả phải không?

Khi ép kính iPhone 6S Plus nên xem trọng phần bảo hành của cửa hàng

Đặc thù của mảng sửa chữa này cần sự uy tín hơn là giá cả. Vì vậy, nếu phải ép kính iPhone 6S Plus thì nên chọn nơi bạn cảm thấy an tâm, giá cao một chút cũng được.

Một điểm hơi thiệt thòi khi chọn lựa theo tiêu chí này là có vài nơi ép kính iPhone 6S Plus chất lượng khá tốt nhưng giá lại khá là cao. Trong khi đó, vài chỗ khác cũng có khả năng tương tự nhưng giá mềm hơn đáng kể. Vì vậy, nếu muốn ép kính cho iPhone 6S Plus vừa được chất vừa giá tốt thì cần chịu khó tìm hiểu kỹ hơn.

Giá ép kính iPhone 6S Plus càng rẻ càng đáng nghi?

Rẻ chưa hẳn là dỏm, nhưng nếu giá quá rẻ mà chế độ bảo hành quá kém hoặc không nói rõ thì quả là đáng ngại. Thật ra, có vài trung tâm uy tín vẫn để giá ép kính iPhone 6S Plus khá rẻ và thời gian bảo hành có phần hơi ngắn. Dù vậy, nếu đâu đó có nội dung tương tự nhưng bạn không biết đó là đâu thì cứ né ra là tốt hơn cả.

“Tiền nào của ấy” quả thực không sai, với giá thành đi đôi với chất lượng và giá trị của sản phẩm mang lại. Nếu có thay màn hình cho iPhone, đừng tiếc rẻ vài trăm ngàn mà lại rước một chiếc màn hình không ra gì.

Ai mà chả muốn thay một linh kiện chất lượng để dùng ổn định đúng không nào, nhưng vẫn có nhiều cửa hàng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà “treo đầu dê bán thịt chó”, khiến người dùng bỏ ra một số tiền lớn mà vẫn ôm trúng “của ôi”.

Vì vậy, bây giờ chỉ có cách trang bị kiến thức, hoặc tìm đến những cơ sở có uy tín cũng như tên tuổi để mua hàng, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Có thể bạn quan tâm: »»» Địa Chỉ Ép Kính iPhone Uy Tín Giá Rẻ Tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook Comments Box
0/5 (0 Reviews)
0969 976 977
0968 976 977