Những Rủi Ro Khi Ép Kính Màn Hình iPhone – Hãy Cẩn Trọng!

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, những thiết bị đến từ nhà Apple luôn nổi tiếng về lợi nhuận nghìn tỷ cũng như chất lượng sản phẩm nó mang lại, đặc biệt là dòng điện thoại iPhone >> Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì không thể tránh khỏi những rủi ro nhất định

Đối với Smartphone nói chung và iPhone nói riêng, màn hình được xem là bộ phận quan trọng nhất và cũng dễ hỏng nhất. Bởi không may bạn có thể làm rơi trong quá trình sử dụng thì màn hình sẽ bị ảnh hưởng đầu tiên.

Tùy theo mức độ hư hỏng, mà người dùng có thể lựa chọn dịch vụ sửa chữa, thay màn hình hoặc tiết kiệm hơn là ép kính.

Màn hình iPhone bị vỡ

Đối với những va chạm làm phần kính điện thoại bị tổn thương: nứt vỡ, rạn…..Nhưng phần cảm ứng vẫn còn hoạt động bình thường. Trong trường hợp này, nhiều người thường sử dụng công nghệ ép kính màn hình. Với ưu điểm là tiết kiệm đến gần 80% chi phí so với việc thay màn hình, tuy nhiên, bên cạnh đó nhiều người vẫn cho rằng việc ép kính iPhone chỉ là giải pháp mang tính tạm thời.. Vậy thực hư điều này là thế nào?

ƯU ĐIỂM ÉP KÍNH MÀN HÌNH

  • – Đầu tiên chi phí rẻ hơn khá nhiều so với thay màn hình. Khách hàng có thể tiết kiệm được 75%-85% chi phí.
  • – Thời gian ép kính rất nhanh, tầm 1 tiếng là bạn có thể lấy máy nên có thể đứng đợi và lấy luôn trong ngày.
  • – Trong quá trình ép kính, kỹ thuật viên sẽ không phải tác động đến linh kiện máy. Tất cả các thao tác chỉ thực hiện trên lớp kính bên ngoài của màn hình.

 

 

RỦI RO ÉP KÍNH MÀN HÌNH IPHONE

Ép kính là công đoạn mà kỹ thuật viên cần phải cẩn thận, tỉ mỉ và khéo léo, để chất lượng mặt kính được đảm bảo. Nếu không cẩn thận có thể gặp một số trường hợp không may như sau:

  • – Quá trình sử dụng bị lỗi do mặt kính dán không khớp với các bộ phận khác.
  • – Màn hình ố vàng sau một thời gian sử dụng.
  • – Lớp kính hoặc keo mới kém chất lượng.
  • – Vẫn có bụi bẩn hoặc bọt khí ở phía bên trong khi đã dán xong gây nhiều khó chịu trong quá trình sử dụng.
  • – Đặc biệt bạn có thể những phụ kiện bên trong máy nếu bạn ép màn hình ở những địa chỉ không uy tín.

Như vậy, để tránh những rủi ro đáng tiếc thì lời khuyên chân thành khi ép kính là bạn cần chọn nơi có tay nghề cao, uy tính. Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm ra đâu là địa điểm chất lượng uy tín để tự tin giao em yêu của mình đi ép kính. Thì Nam Tiến Mobile sẽ là một lựa chọn tuyệt với cho bạn nhé, chúng tôi tự tin sẽ giải quyết được mọi thắc mắc và làm bạn hài lòng.

Facebook Comments Box
0/5 (0 Reviews)
0969 976 977
0968 976 977