Pin Pisen Dung Lượng Cao Có Thật Sự “Trâu” Như Lời Đồn

Hiện nay có nhiều dòng pin dành cho các dòng điện thoại của Apple có mặt khắp thị trường. Tuy nhiên, chỉ có một số ít trong đó đủ tiêu chuẩn về chất lượng mà thôi và Pin Pisen là một trong số đó. Liệu dòng pin iPhone dung lượng cao có thể thay thế viên pin zin bên trong máy của bạn một cách xứng đáng. Liệu pin Pisen có tốt như lời đồn. Và tại sao nhiều người chọn sử dụng loại pin này? Cùng tìm hiểu chi tiết về loại pin này trong bài viết dưới đây nhé.

Pin Pisen iPhone
Pin Pisen iPhone

Pin Pisen chính hãng dành cho iPhone

Nhắc đến pin dung lượng cao, không thể không nhắc đến Pisen, hãng pin dành cho iPhone có tên tuổi trên thị trường. Những viên pin dung lượng cao của Pisen đều được kiểm định nghiêm ngặt cùng với đó là gói bảo hành 2 triệu đô trên toàn cầu nhằm mang lại sự an tâm cho người dùng.

Pin Pisen có 2 loại: Pin Pisen thường (dung lượng giống như pin Zin) và Pisen dung lượng cao. Cấu tạo pin Pisen: Lõi pin Polymer lithium ion + nhiều lớp, an toàn hơn. Chu kỳ lên đến 800 lần sạc-xả. Nhiều hơn lõi Pin Polymer thông thường 300 lần sạc -xả. Tuổi thọ pin từ 2-3 năm. Hơn loại pin thông thường khoảng 1 năm tuổi thọ.

Mỗi sản phẩm chỉ có một mã duy nhất, truy xuất nguồn gốc rõ ràng, bảo hành dài hạn. Chịu được nhiệt độ 45ᵒ, kiểm tra 72 giờ lão hóa.

Pin Pisen giúp sạc nhanh-không lo cháy nổ
Pin Pisen giúp sạc nhanh-không lo cháy nổ

Pin pisen giúp iPhone sạc nhanh hơn và tuổi thọ pin cũng dài hơn do được cấu tạo lõi Polymer. Vì vậy mà nó giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn.

Chất lượng đạt trên 95% so với pin zin theo máy. Giá thành thấp hơn so với pin iPhone chính hãng. Phổ biến, dễ dàng tìm thấy trên thị trường.

Đánh giá thời gian sử dụng của pin Pisen dung lượng cao

Pin pisen được nhiều người dùng đánh giá cao về thời gian sử dụng tốc độ sạc nhanh cũng như độ an toàn của sản phẩm. Pin Pisen dung lượng thường đã tốt thì chẳng có lý do gì bạn lại không sử dụng Pisen dung lượng cao được chính hãng này sản xuất.

Thời gian sử dụng pin pisen
Thời gian sử dụng pin pisen

 

Cảm nhận của khách hàng khi thay pin pisen
Cảm nhận của khách hàng khi thay pin pisen

Pin Pisen có tốt không – Có nên thay pin Pisen cho iPhone

Viên pin Pisen có dung lượng cao có thời gian sử dụng lâu hơn, dao động từ 4 tiếng đồng hồ. Trong khi đó, pin Pisen dung lượng chuẩn chỉ “trụ” được chỉ khoảng 3 giờ. Có thể thấy rằng, viên pin Pisen với dung lượng cao có chất lượng rất tốt. Việc sử dụng nó cho các dòng iPhone có dung lượng pin mặc định thấp như iPhone 6, 6S, 6 Plus là hoàn toàn hợp lý.

Pin pisen là loại pin dành cho iPhone tốt, chính vì vậy mà nó được nhiều người ưa chuộng. Pin pisen được sản xuất với công nghệ hiện đại và đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Pin pisen có nhiều ưu điểm
Pin pisen có nhiều ưu điểm

Hiện nay, với việc nhu cầu mua và sử dụng pin dung lượng cao ngày càng nhiều thì kéo theo đó là hiện tượng hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng ra đời, đây nỗi lo lắng của tất cả mọi người. Và pin Pisen cũng không tránh khỏi tình trạng trên.

Pin pisen được sản xuất bởi công ty nổi tiếng, uy tín, có chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Apple. Như vậy là người dùng nắm chắc thông tin về thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để có thể phân biệt pin Pisen thật -giả trước khi thay cho chiếc dế yêu của bạn nhé.

Facebook Comments Box
0/5 (0 Reviews)
0969 976 977
0968 976 977