Quả cầu phát sáng khổng lồ này sẽ là Apple Store nổi đầu tiên trên thế giới

Cửa hàng Apple Store đặc biệt này sẽ được xây dựng tại thành phố Singapore.

Những chiếc cửa hàng Apple Store luôn thu hút được sự chú ý bởi thiết kế sang trọng, độc đáo và đôi khi có phần kỳ lạ. Apple đang có ý tưởng xây một cửa hàng Apple Store nổi trên mặt nước, với hình dáng giống như một quả cầu khổng lồ và có thể phát sáng. 

Quả cầu phát sáng khổng lồ này sẽ là Apple Store nổi đầu tiên trên thế giới - Ảnh 1.

Cửa hàng Apple Store này sẽ được xây dựng bên bờ sông của thành phố Singapore, và có tên chính thức là Apple Marina Bay Sands. Đây sẽ là cửa hàng bán lẻ Apple Store đầu tiên và duy nhất nổi trên mặt nước. 

Quả cầu phát sáng khổng lồ này sẽ là Apple Store nổi đầu tiên trên thế giới - Ảnh 2.
Quả cầu phát sáng khổng lồ này sẽ là Apple Store nổi đầu tiên trên thế giới - Ảnh 3.

Apple Marina Bay Sands sẽ là Apple Store thứ 3 tại Singapore, sau hai cửa hàng Apple Orchard Road và Apple Jewel Changi Airport. Vào ban ngày, Marina Bay Sands trông giống như một con tàu vũ trụ kỳ lạ hay giống một nhà hát nổi.

Quả cầu phát sáng khổng lồ này sẽ là Apple Store nổi đầu tiên trên thế giới - Ảnh 4.
Quả cầu phát sáng khổng lồ này sẽ là Apple Store nổi đầu tiên trên thế giới - Ảnh 5.

Tuy nhiên vào ban đêm, khi cả thành phố Singapore được thắp sáng bởi những ánh đèn rực rỡ, Marina Bay Sands sẽ lại khoác lên mình một bộ áo đầy màu sắc, bằng những dải đèn được lắp đặt xung quanh quả cầu. Và logo hình quả táo quen thuộc cũng sẽ phát sáng. 

Video teaser của cửa hàng Apple Marina Bay Sands.

Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào cửa hàng Marina Bay Sands sẽ được mở cửa, nhưng Apple đã ra mắt một đoạn video teaser giới thiệu và tiết lộ rằng sẽ sớm mở cửa Apple Store đặc biệt này. 

Tham khảo: theverge

Facebook Comments Box
0/5 (0 Reviews)
0969 976 977
0968 976 977