Sau Vivo và OPPO, tới lượt Realme nhá hàng công nghệ sạc nhanh 121W

Sau cuộc chạy đua về số “chấm” camera thì giờ đây các nhà sản xuất chạy đua về công nghệ sạc nhanh.

Mới đây khi cả OPPO và Vivo đều được cho là sẽ chuẩn bị thương mại hóa công nghệ sạc nhanh 125W và 120W ra thị trường, ông Madhav Sheth, CEO của thương hiệu Realme, cũng đã “nhá hàng” cho công nghệ sạc siêu nhanh của mình với công suất lên tới 121W, đồng thời tiết lộ chiếc smartphone Realme đầu tiên hỗ trợ công nghệ này sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Ấn Độ trong thời gian sắp tới.

CEO Madhav Sheth trên tay hai chiếc Realme C11 mới ra mắt

Trong một bài đăng trên Twitter, ông Madhav đã đăng tải một đoạn tweet với 121 tia sét, kèm theo đó là hashtag #ComingSoon. Qua đoạn tweet này chúng ta có thể dễ dàng đoán được Realme đang phát triển công nghệ sạc nhanh công suất 121W và sẽ sớm được thương mại hóa trong thời gian tới. Con số 121W này thấp hơn một chút so với công suất sạc 125W chuẩn bị được OPPO công bố vào ngày 15/7 tới đây. Tuy nhiên có vẻ như cả 2 công nghệ sạc này sẽ đều dựa trên chuẩn Super VOOC của OPPO bởi Realme là một thương hiệu con của OPPO.

121 tia sét = 121W chăng?

Ở thời điểm hiện tại chúng ta chưa có bất cứ thông tin về chiếc smartphone nào sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 121W mới của Realme, nhiều khả năng sẽ là một chiếc flagship cao cấp.

iQOO, thương hiệu con của Vivo mới sáng nay cũng đã chính thức công bố công nghệ sạc nhanh 120W, trở thành nhà sản xuất smartphone đầu tiên thương mại hóa công nghệ sạc siêu nhanh này. Dự kiến chiếc smartphone đầu tiên hỗ trợ sạc nhanh 120W sẽ được Vivo trình làng vào tháng 8 tới đây.

Như vậy là sau cuộc chạy đua về số “chấm” camera, chúng ta đang được chứng kiến cuộc chạy đua gắt gao nhất từ trước tới nay về khả năng sạc nhanh trên smartphone khi các hãng đều đưa giới hạn của mình lên cao nhất có thể. Trong khi đó ở phía ngược lại, Apple và Samsung vẫn đang “yên vị” với sạc nhanh 20W và 45W.

Facebook Comments Box
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969 976 977
0968 976 977