Thay Cảm Ứng iPhone Tại Tp.HCM Uy Tín, Giá Rẻ, Chất Lượng

Chiếc điện thoại iPhone của bạn vừa tuột khỏi tay và đập mạnh vào vỉa hè xi măng. Oh no! Giờ đây, màn hình của nó xuất hiện nhiều vết nứt li ti hơn cả mạng nhện. Ngoài việc trông khó coi, nó còn khiến bạn không thể xem bất cứ thứ gì hiển thị trên màn hình, không thể thực hiện cuộc gọi điện video hoặc thực hiện các tác vụ hình ảnh khác. Và trong đầu bạn hiện ra câu hỏi: Thay cảm ứng iphone ở đâu uy tín tại Tp.HCM?
Nam Tiến Mobile có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu thay thế màn hình cho chiếc điện thoại của bạn. Chúng tôi tiến hành sửa chữa iPhone nhanh chóng mà không phải chờ đợi lâu đâu nhé! 

Thay Cảm Ứng iPhone Tại Tp.HCM Uy Tín, Giá Rẻ, Chất Lượng

Màn hình cảm ứng iPhone bị vỡ và có nhiều vết nứt.
Màn hình cảm ứng iPhone bị vỡ và có nhiều vết nứt.

1. Tìm hiểu cấu tạo màn hình cảm ứng iPhone.

– Màn hình điện thoại (LCD) được chia làm 3 lớp.

– Lớp ngoài cùng là mặt gương, lớp này rất dễ vỡ khi ta làm rơi rớt.

– Lớp giữa là lớp cảm ứng giúp ta thao tác trên thiết bị.

– Lớp cuối cùng là màn hình giúp hiển thị hình ảnh, thông tin.

Màn hình iPhone được cấu tạo 3 lớp.
Màn hình iPhone được cấu tạo 3 lớp.

– Nếu điện thoại của bạn chỉ bị bể hay nứt mặt gương phía ngoài hay bị liệt cảm ứng thì chỉ cần thay kính hay thay lớp cảm ứng là xong, không nhất thiết phải thay toàn bộ màn hình.

– Hiện nay với công nghệ hiện đại, có khả năng bóc tách lớp kính ra khỏi màn hình một cách nhanh chóng và chính xác không ảnh hưởng đến màn hình. Giúp cho quá trình thay màn hình diễn ra nhanh chóng.

– Kính hay cảm ứng được tách ra khỏi màn hình sau đó được ép lại và hấp trong môi trường chân không. Màn hình sau khi ép không bụi, không bọt đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Có thể bạn quan tâm: 

»»» Cách Phân Biệt Màn Hình iPhone Zin Chính Hãng Và Zin Linh Kiện

2. Thay cảm ứng iPhone ở đâu uy tín tại Tp.HCM?

Để thay màn hình iPhone tại Tp.HCM, bạn nên tìm một địa chỉ tin cậy chuyên về lĩnh vực ép kính để thay thế. Có trang thiết bị máy móc hiện đại để làm việc, chứ không quá trình thay kính có sự cố thì chiếc điện thoại của bạn từ “lợn thành thành lợn què” lúc đó bạn lại phải tốn chi phí thêm nữa.

Nam Tiến Mobile đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay ép mặt kính cảm ứng điện thoại áp dụng công nghệ mới nhất, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

 Thay màn hình iPhone chính hãng, lấy liền tại TPHCM
Thay màn hình iPhone 11 chính hãng, lấy liền tại TPHCM

3. Tại sao nên thay cảm ứng iPhone Tp.HCM tại Nam Tiến Mobile?

Thời gian sửa chữa nhanh chóng.

Hầu hết khách hàng của chúng tôi nói rằng: “Thời gian sửa chữa nhanh chóng” có thể là một trong những cân nhắc hàng đầu khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa điện thoại của tại Nam Tiến Mobile cho iPhone của họ.
Thay cảm ứng iPhone ở đâu uy tín tại Tp.HCM?
Thú thật một điều rằng, trong thời buổi công nghệ như hiện nay, chúng ta không thể làm gì nếu không có điện thoại di động.  Đó là cách duy nhất để mọi người có thể liên lạc với chúng ta, vì vậy việc điện thoại bị hư hỏng và thời gian sửa chữa lâu làm ta có cảm giác giống như mất đi một chi và bị ngắt kết nối với thế giới vậy.
Chúng tôi biết rằng bạn yêu thích iPhone của mình vì tất cả những ưu điểm của nó so với Android và đó là lý do tại sao chúng tôi sửa chữa nhanh chóng. Việc thay thế màn hình thường có thể được sửa chữa trong cùng ngày hoặc ngày hôm sau.

Bộ phận chất lượng cao

Khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone của chúng tôi, bạn sẽ tự tin khi biết chúng tôi chỉ sử dụng các bộ phận chất lượng cao, cho dù đó là thay thế màn hình iPhone hay bất kỳ phần cứng nào khác cần thiết để sửa chữa điện thoại của bạn.
Thay cảm ứng iPhone ở đâu uy tín tại Tp.HCM?
Điện thoại của bạn là một phần mở rộng của bạn và cách mọi người có thể truy cập để giao tiếp với bạn và chúng tôi hiểu rằng bạn cần nó nhanh và có màn hình không bị vỡ trở lại khi bị va chạm nhẹ.
Màn hình của chúng tôi rất bền và chúng tôi không sử dụng các bộ phận chất lượng thấp để thực hiện bất kỳ sửa chữa nào cho dù nhỏ đến mức nào. Là một dịch vụ sửa chữa iPhone đáng tin cậy , bạn có thể mong đợi điện thoại của mình được xử lý cẩn thận trong quá trình sửa chữa của chúng tôi và tất cả các bộ phận của chúng tôi đều được thay thế loại chính hãng.

Nhóm sửa chữa có trình độ cao.

Đội ngũ sửa chữa của chúng tôi bao gồm một nhóm người có nhiều kinh nghiệm và có nhiều kiến ​​thức về sửa chữa iPhone. Việc thay thế màn hình, mặc dù đơn giản đối với nhóm của chúng tôi, nhưng bạn không nên tự ý sửa chữa. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và liên tục cập nhật các kỹ năng của mình để đảm bảo rằng chúng tôi có kiến ​​thức sâu sắc về công nghệ iPhone mới nhất.
Thay cảm ứng iPhone ở đâu uy tín tại Tp.HCM?
Bạn đang tự hỏi liệu bạn có nên thay màn hình của bạn hay chỉ đơn giản là đối phó với nó như hiện tại? Vấn đề chính là hầu hết mọi người đều bỏ qua các vết nứt nhỏ trên màn hình của iPhone.
Thay cảm ứng iPhone ở đâu uy tín tại Tp.HCM?
Vì iPhone tiếp tục hoạt động bình thường ngay cả khi màn hình bị hư hỏng nhẹ, các cá nhân sẽ bỏ qua nó và không mang nó đi thay thế hoặc sửa chữa. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn với iPhone của bạn sau này và cuối cùng sẽ tốn kém hơn so với việc bạn phải sửa chữa màn hình iPhone khi hư hỏng nhẹ.
Những hư hỏng hoặc nứt vỡ nhỏ nhất trên màn hình iPhone có thể gây bất lợi cho bộ máy về lâu dài. Bạn sẽ cần một chuyên gia sửa chữa iPhone thành thạo, người có thể phân tích và thông báo nếu màn hình bị hỏng cần sửa chữa hoặc thay thế hoàn toàn. Như vậy, để biết màn hình iPhone của bạn có phải thay màn hình hay không, bạn cần liên hệ với chuyên gia sửa chữa iPhone. Thông thường, việc thay thế màn hình được thực hiện trong khi mức độ hư hỏng không quá lớn. 
Thay cảm ứng iPhone ở đâu uy tín tại Tp.HCM?
Thay cảm ứng iPhone ở đâu uy tín tại Tp.HCM?
Có nhiều lý do tại sao bạn nên đi thay màn hình iPhone thay vì mua một chiếc iPhone mới. Tuy nhiên, lý do đầu tiên và quan trọng nhất là chi phí đáng kể liên quan đến việc mua một thiết bị mới. Mua một chiếc iPhone mới đắt hơn nhiều so với việc thay thế màn hình của nó tại một cửa hàng sửa chữa đáng tin cậy. 
Không phải mọi cửa hàng sửa chữa iPhone được cho là tuyệt vời đều có khả năng sửa chữa màn hình xuất sắc. Ngày nay, đa số các cửa hàng sửa chữa iPhone đều cung cấp dịch vụ thay thế và sửa chữa màn hình LCD iPhone với mức giá phải chăng. Do đó, nếu bạn gặp một số vấn đề với màn hình của iPhone, bạn có thể dễ dàng thay thế nó tại một cửa hàng uy tín.
Có thể bạn quan tâm:
Facebook Comments Box
0/5 (0 Reviews)
0969 976 977
0968 976 977