Lịch sử hình thành và phát triển

Hệ thống Nam Tiến Mobile được thành lập vào năm 2008 với bề dày lịch sử 10 năm ra đời và phát triển cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã và đang trong quá trình tạo nên thương hiệu cũng như địa chỉ uy tín cho quý khách hàng tại khu vực Gò Vấp nói riêng và Hồ Chí Minh nói chung.

Lĩnh vực kinh doanh

Nam Tiến Mobile là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm Iphone, Ipad , Applewatch, tai nghe Airpod, Samsung , Oppo đồng thời cũng chuyên sửa chữa, ép kính Iphone, Samsung, Oppo , LG , Nokia , HTC, Lenovo, linh kiện chính hãng Apple, Samsung.

Uy tín tạo nên thương hiệu

Với kim chỉ nam “Một chữ tín, vạn niềm tin” và bằng kinh nghiệm lâu năm, luôn cập nhập đổi mới theo thị hiếu thị trường cùng tâm huyết của đội ngũ nhân viên để mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất cũng như địa chỉ tin cậy nhất đến khách hàng.

Cùng với đó, với đội ngũ nhân viên tư vấn, kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được bồi dưỡng nghiệp vụ cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn tận tình trên tinh thần hết lòng, gần gũi, lịch sự sẽ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng để hài lòng bất cứ quý khách hàng nào khi đến với Nam Tiến Mobile.

Song song với sự uy tín, chất lượng tốt cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp thì giá cả hợp lý, cạnh tranh và luôn là nơi trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Sản phẩm chính hãng chuẩn zin 100%, nói không với hàng dựng, hàng fake, hàng kém chất lượng.

Chế độ bảo hành chu đáo luôn luôn từ phương diện của một khách hàng để đáp ứng những điều khách hàng mong muốn không thua gì những hệ thống di động lớn hiện nay.

Định hướng và mục tiêu

Tuy thị trường thế giới di động hiện đang rất phổ biến và đa dạng, luôn phát triển hàng ngày , nhưng Nam Tiến Mobile bằng giá trị chất lượng sản phẩm, uy tín riêng của mình luôn giữ vững chỗ vị thế và uy tín của mình trên thị trường .

Chúng tôi sẽ và luôn cố gắng để mang tới quý khách hàng một thương về điện thoại bằng trách nhiệm, tinh thần và năng lực để tạo nên một Nam Tiến Mobile tiên phong trong khu vực cũng như địa chỉ tin cậy dành cho quý khách hàng.

Facebook Comments Box
0/5 (0 Reviews)